แบบบ้านสไตล์ไทย ผสมผสานสไตล์ลอฟท์ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สอดคล้องกับวิถีชีวิตปัจจุบัน

แบบบ้านสวยๆที่ แบบบ้านร้อยเเปด พาเพื่อนๆไปรับชมในวันนี้ แบบบ้านในสวน ใต้ถุนโล่ง สไตล์สไตล์ไทยลอฟท์ ซึ่งจะเน้นออกแบบให้มีฟังชั่นเพื่อการพักผ่อน ผลงานออกแบบโดย คุณEkk Wang จากทางทีมงาน Id Arch 

แบบบ้านสวน (ชานลอย) แบบบ้านสไตล์ไทยพื้นถิ่น หลังคาทรงจั่ว (ใต้ถุนกึ่งโล่ง) ทำไมต้องกึ่งโล่ง เนื่องจากต้องการพื้นที่มาใช้งาน ให้สอดคล้องกับชีวิตปัจจุบันมากขึ้น ส่วนที่จอดรรถสร้างแยกออกจากตัวบ้านเล็กน้อย เพื่อแยกการใช้รถออกจากตัวบ้านอย่างชัดเจน

ซึ่งบางท่านอาจจะไม่ได้ทำอาชีพกสิกรรมเป็นหลัก ก็สามารถใช้ใต้ถุนบ้านมาเป็นพื้นที่พักผ่อน รับรองแขกแบบลำรอง หรือส่วนรับประทานอาหารได้ โดยสามารถกันแดดกันฝน ได้ในระดับหนึ่ง แต่ก็ยังให้บรรยากาศโปร่งโล่ง และลมสามารถพัดผ่านได้ดี

แบบบ้านสวน

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องพักผ่อนดูทีวี ระเบียงลอย โถงรับประทานอาหาร ห้องครัว ซักล้าง และที่จอดรถ 2 คัน เป็นบ้านที่สะท้อนวิถีความเป็นไทยอีกหลังหนึ่งที่น่าสนใจ

ช่องทางติดต่อ
Facebook Id Arch
เบอร์ติดต่อ 092 250 5933

Show More

แบบบ้านร้อยเเปด

เว็บไซต์ babbaan108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆทุกวัน ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ

Related Articles

Back to top button