แบบบ้านในสวน ใต้ถุนโล่ง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 2 ห้องนอน พร้อมระเบียงกว้างๆ

แบบบ้านสวยๆที่ แบบบ้านร้อยเเปด พาเพื่อนๆไปรับชมในวันนี้ แบบบ้านในสวน ใต้ถุนโล่ง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ซึ่งจะเน้นออกแบบให้มีฟังชั่นเพื่อการพักผ่อน ผลงานออกแบบโดย คุณEkk Wang จากทางทีมงาน Id Arch 

เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศสบายๆ ในช่วงฤดูฝน อากาศสดชื่น ไม่ร้อนมาก และมีสายลมพัดผ่าน จึงนำแบบบ้านสวน สายชิว มาแชร์เพื่อนๆ เป็นแบบบ้านง่ายๆ ที่หลายๆท่านฝันอยากจะมี บ้านในสวน ที่มีต้นไม้ พืชพรรณ บรรยากาศชนบท อยู่กับคนในชุมชนด้วยความไว้วางใจกัน แบบซื่อๆ เป็นแบบบ้าน 2 ชั้น กึ่งๆ ใต้ถุนโล่ง ชั้น 1 หลักๆ จะเป็นพื้นที่ใต้ถุนโล่ง เป็นพื้นที่ส่วนรับรองแขกหรือพักผ่อนแบบสบายๆ ส่วนจอดรถ 2 คัน

ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัว, ซักล้างด้านหลังบ้าน, ห้องน้ำและที่สำคัญคือส่วนบันได (ทางเราออกแบบให้เป็นไดปิด เพราะส่วนหนึ่งต้องการความปลอดภัย สำหรับคนที่จะขึ้นชั้น 2 กรณีไม่อยู่บ้าน หรือ ปลูกเป็นบ้านตากอากาศไม่ได้อยู่ประจำ) ส่วนชั้น 2 มีห้องนอน 2 ห้อง 1ห้องน้ำรวม ห้องโถงพักผ่อน และระเบียงกว้างๆ สำหรับพักผ่อนและชมวิวในมุมสูง

เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น+ลอฟท์นิดๆ เป็นบ้านสวนสไตล์ซื่อๆ แต่เต็มไปด้วยความสบายแบบไทยๆ ที่ต้องการใช้พื้นที่แบบเอนกประสงค์ โดยเฉพาะใต้ถุนบ้าน สามารถรองรับกิจกรรมต่างๆ ได้มากมาย หลากหลาย

เพื่อตอบสนองไลท์สไตล์ในการดำเนินชีวิตหรืออาชีพของแต่ละท่าน หวังว่าคงจะเป็นแบบบ้านที่ช่วยสกิดต่อมบ้านในฝันของท่าน ที่มันเรือนรางไปนาน ได้เพิ่มพลังให้ท่านอีกครั้ง ขอขอบคุณทุกแรงสนับสนุน และแรงใจครับ สนใจงานเราติดต่อสอบถามได้ครับ

ช่องทางติดต่อ
Facebook Id Arch
เบอร์ติดต่อ 092 250 5933

Show More

แบบบ้านร้อยเเปด

เว็บไซต์ babbaan108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆทุกวัน ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ

Related Articles

Back to top button