แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ฟังชั่นตอบสนองไลท์สไตล์แบบคนเมือง 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

แบบบ้านสวยๆที่ แบบบ้านร้อยเเปด พาเพื่อนๆไปรับชมในวันนี้ แบบบ้านขนาดกระทัดรัด แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ตอบโจทย์สำหรับเพื่อนๆ ที่มีขนาดที่ดินที่ค่อนข้างจำกัด ที่ดินประมาณ กว้าง 15 เมตร ลึก 20 เมตร เป็นแบบบ้านในเมือง หรือในชุมชน ฟังชั่นตอบสนองไลท์สไตล์แบบคนเมือง มีพื้นที่พักผ่อนด้านหน้าบ้าน สามารถตกแต่งสวนหน้าบ้าน ตามที่ท่านต้องการ ผลงานออกแบบโดย คุณEkk Wang จากทางทีมงาน Id Arch 

.

จุดเด่นของบ้านหลังนี้ที่สำคัญคือทางผู้ออกแบบ ตั้งใจออกแบบให้บ้านหลังนี้ มีพื้นที่สำหรับติดตั้งแผงโซลาเซลล์ เพื่อการประหยัดค่าไฟฟ้าในบ้าน สามารถติดตั้งได้ทั้งขนาด 5 หรือ 10 กิโลวัตต์ และจัดเตรียมพื้นที่สำหรับขึ้นไปล้างทำความสะอาด และตรวจเช็คการผลิตกระแสไฟฟ้าของแผงโซลาเซลล์ อย่างปลอดภัย

ฟังชั่นการใช้งานบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โถงรับแขก+รับประทานอาหาร ห้องครัว ระเบียง 3 จุด ที่จอดรถ 1 คัน และยังสามารถเพิ่มเติมห้องนอนที่ชั้น 1 ได้อีก 1 ห้องครับ ถ้าสนใจแบบบ้านหลังนี้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลด้านล่างจ้า

.

.

.

ช่องทางติดต่อ
Facebook Id Arch
เบอร์ติดต่อ 092 250 5933

Show More

แบบบ้านร้อยเเปด

เว็บไซต์ babbaan108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆทุกวัน ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ

Related Articles

Back to top button