10 แบบ บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว งบน้อย แบบจำกัด

สำหรับเพื่อนๆ หลายคนที่ฝันอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลัก ในราคาที่ไม่สูงนัก งบจำกัดก็ใช่ว่าจะสร้างบ้านไม่ได้นะคะ เพราะถ้าหากเรื่องช่างฝีมือดี เรื่องวัสดุราคาประหยัด แค่นี้เราทุกคนก็สามารถสร้างบ้านในฝันกันได้แล้วค่ะ

วันนี้ แบบบ้านร้อยเเปด ก็ได้รวบรวมเอา 10 แบบ บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว งบน้อย มาให้เพื่อนๆได้รับชม เพื่อเป็นไอเดียให้กับคนที่กำลังจะสร้างในงบประมาณแบบจำกัด โดยแบบบ้านเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มีราคาไม่เกิน 500,000 บาท อีกทั้งยังมีให้เลือกหลายแบบหลายดีไซน์ ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยราคาถูก ต้องรีบไปชมกันเลยค่ะ

สารบัญเนื้อหา

บ้านน็อคดาวน์ สไตล์โมเดิร์น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

บ้านหลังโมเดิร์นน็อคดาวน์หลังนี้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำพื้นที่ใช้สอยเพียง 18 ตารางเมตร เหมาะสำหรับคนโสดและคู่รัก หรือใครที่อยากจะสร้างเป็นบ้านต่างอากาศ หน้าบ้านมีระเบียงและทำเป็นที่นั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน โครงสร้างเป็นไม้ทาสีเทาดำสวนใหญ่ ตกแต่งด้วยสีน้ำตาลด้านหน้า ปูพื้นสีน้ำตาล

รายละเอียดเพิ่มเติม >>> บ้านน็อดดาวน์หลังนี้

ที่มา : Wasinee Home บ้านสำเร็จรูป สาขาเชียงราย

ติดตามผลงานต่อได้ที่ : Wasinee Home บ้านสำเร็จรูป สาขาเชียงราย

บ้านโมเดิร์น ขนาดกระทัดรัด  2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

บ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดกระทัดรัด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ด้วยงบ 500,000 บาทดูเรียบง่ายและลงตัวมากๆ ออกแบบให้บ้านดูน่าอยู่มากๆ เป็นไอเดียการสร้างบ้านพักอาศัยที่ดูดีมาก

บ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังเล็กที่สวยงาม เลือกใช้โทนสีฟ้าขาว เจ้าของบ้านชื่นชอบต้นไม้และดอกไม้ จึงเลือกนำมาตกแต่งตัวบ้านและบริเวณรอบบ้าน

บ้านโมเดิร์นงบน

ขอบคุณที่มา : Jiraporn Promthong Rasmusson

บ้านสไตล์โมเดิร์นมินิมอล พร้อมระเบียงไม้หน้าบ้าน อบอุ่นละมุนตา

บ้านสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบบ้านที่กำลังได้รับความนิยมสูงทั้งในหมู่วัยรุ่นและคนสูงอายุในปัจจุบัน ด้วยดีไซน์และการตกแต่งที่เรียบง่ายไม่หวือหวามากนัก ใช้งบไม่สูงเกินไปโดยที่คนไทยทั่วไปเอื้อมถึง แถมยังมีดีไซน์ที่ทันสมัยเข้ากับทุกยุคสมัย จึงกลายเป็นแบบบ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

บ้านไม้โมเดิร์น มินิมอล
บ้านไม้โมเดิร์น มินิมอล

ที่มา : Bruno
รายละเอียดเพิ่มเติม >>> ชมบ้านโมเดิร์นมินิมอล

บ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์น ดีไซน์สวย เรียบง่ายสไตล์มินิมอล

บ้านสไตล์มินิมอล กลายเป็นสไตล์การแต่งบ้านยอดนิยมในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก เน้นการตกแต่งที่เรียบง่ายด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในโทนสีอ่อนไม่จำเป็นต้องเยอะจนเกินไป นอกจากนี้ยังเน้นความสว่างจากแสงธรรมชาติเป็นหลัก หรือใช้หลอดไฟที่ดูแสงอบอุ่นในทุกองค์ประกอบของบ้านจะถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย

บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น
บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น

ที่มาและรูปภาพ : Khanittha Rodchom
รายละเอียดเพิ่มเติมบ้านโมเดิร์นหลังนี้ >>>> บ้านชั้นเดียวโมเดิร์นมินิมอล

บ้านหลังเล็กโมเดิร์นทรงกล่อง ดีไซน์สวยน่าอยู่

แบบบ้านหลังเล็กๆ ทรงโมเดิร์น ที่ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ เป็นบ้านขนาด 2 ชั้น ออกแบบสไตล์โมเดิร์นทรงกล่อง มีขนาดพื้นที่ 50 ตร.ม เเต่ภายในมีการจัดวางเเละออกแบบเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว

บ้านโมเดิร์นหน้าเเคบ
บ้านโมเดิร์นหน้าเเคบ

แบบบ้านโมเดิร์น มินิมอลหลังเล็ก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 55 ตร.ม.

บ้านโมเดิร์นมินิมอล ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบบ้านที่กำลังได้รับความนิยมสูงทั้งในหมู่วัยรุ่นและคนสูงอายุในปัจจุบัน ด้วยดีไซน์และการตกแต่งที่เรียบง่ายไม่หวือหวามากนัก ใช้งบไม่สูงเกินไปโดยที่คนไทยทั่วไปเอื้อมถึง แถมยังมีดีไซน์ที่ทันสมัยเข้ากับทุกยุคสมัย

วันนี้ แบบบ้านร้อยแปด ขอพาเพื่อนๆไปรับชมไอเดียเเบบบ้านโมเดิร์นมินิมอลที่มีขนาดเล็ก  1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ ขนาดพื้นที่ 55 ตร.ม. ที่ถูกออกแบบโดย Sabparod Studio ตอบโจทย์ความต้องการได้ดี

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังเล็ก

ออกเเบบโดย : Sabparod Studio
รูปเเบบสไตล์ : Minimal
พื้นที่ : 55 ตร.ม.
ที่มา : Nattapon Arpadnok

บ้านโมเดิร์นหลังเล็ก ดีไซน์สวยอบอุ่น พื้นที่ใช้สอย 27.5 ตรม.

บ้านสวยๆจากทีมงาน Platform 24 Architect เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นขนาดกระทัดรัดด้วยพื้นที่ใช้สอยแค่ 27.5 ตรม. ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงและม้านั่งเล่นหน้าบ้าน สามารถเป็นบ้านสำหรับครอบครัวเล็กที่มีจำนวนสมาชิกในบ้านไม่มาก ดีไซน์ที่สุดแสนจะสวยงามทันสมัยน่าจะถูกใจเพื่อนๆ

บ้านโมเดิร์นหลังเล็ก
บ้านโมเดิร์นหลังเล็ก

ที่มา : Tom WchBtw / Platform 24 Architect

บ้านหลังเล็กสวยๆ ดีไซน์ทันสมัย สไตล์โมเดิร์นมินิมอล

บ้านหลังเล็กๆสไตล์โมเดิร์นสวยๆขนาดเล็ก มาให้เพื่อนๆได้รับชม บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ได้รับการออกแบบโดยทีมงาน Schematic Design ลักษณะภายในตัวบ้านมีขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ส่วนนั่งเล่น และ 1 ครัว ที่รวมกัน ทำให้สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ เหมาะมากสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก หรือ การสร้างไว้ยามเกษียณ

บ้านหลังเล็ก

ออกแบบโดย : Schmatic Design
ภาพถ่ายโดย : Rich Andrson

แบบบ้านโมเดิร์น หลังเล็ก ตกแต่งผนังด้วยไม้ สวยเรียบอบอุ่น

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ เป็นบ้านที่ออกแบบมาสวยงามเเละตอบโจทย์ ตกเเต่งผนังปูนสีขาว ผสมผสานกับการใช้ไม้โทนสีอ่อนมาประกอบ จึงให้กลิ่นอายความอบอุ่นแบบญี่ปุ่นเล็ก ๆ หลังคาบ้านออกแบบเรียบง่ายด้วยหลังคาแบบเพิงหมาแหงน ภายในบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว สำหรับที่ดินขนาด 50-70 ตารางวา

ออกแบบโดย NASN สร้างบ้านสวยในสไตล์คุณ

.

ขอบคุณที่มา : NASN สร้างบ้านสวยในสไตล์คุณ

แบบบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ขนาดกระทัดรัด ดีไซน์เรียบง่าย

 แบบบ้านทรงโมเดิร์นขนาดเล็กกระทัดรัก ดีไซน์สวยงามเรียบง่ายขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เป็นผลงานออกแบบโดย Art-Home เชียงใหม่ ด้วยดีไซน์เรียบง่ายเเต่สวยหรูหรา เหมาเเก่การสร้างเป็นบ้านพักหลังเล็กๆ สำหรับบ้านหลังนี้เป็นของคุณราตรี เเสงอรุณ

ขอบคุณที่มา : Art-Home เชียงใหม่

Show More

แบบบ้านร้อยเเปด

เว็บไซต์ babbaan108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆทุกวัน ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ

Related Articles

Back to top button