รวมไอเดีย บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว เหมาะทั้งครอบครัวขนาดเล็กและครอบครัวขนาดใหญ่

ในปัจจุบันนี้ ผู้คนในประเทศไทยส่วนมาก เริ่มนิยมหันมาสร้าง บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว เพื่ออยู่อาศัยสำหรับ บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว จึงเหมาะทั้งครอบครัวขนาดเล็กและครอบครัวขนาดใหญ่ ใครกำลังมองหาแบบบ้านนี้อยู่เลือกที่ชอบกันได้เลย

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเพื่อตัวเอง ครอบครัว หรืออาศัยยามเกษียณ วันนี้แบบบ้านร้อยเเปดได้รวบรวมแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เช่น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นยกพื้นสูง แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์นมีระเบียง แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์นประหยัด เป็นต้น เอาล่ะ… เราไปชมบ้านโมเดิร์นพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

1.บ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์น ตกเเต่งภายในด้วยสไตล์มินิมอล

บ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์น หลังนี้ ดูภายนอกจะมีขนาดตัวบ้านไม่ใหญ่ เเต่บ้านหลังนี้เติมไปด้วยความสุข โดยภายในตัวบ้านนั้นตกเเต่งให้ดูโปร่งและอบอุ่นด้วยสไตล์มินิมอล

ขอบคุณที่มา : IG @dhian_setyarini

.

.

.

เจ้าของบ้านมีการเพิ่มเติม อัพเดตการแต่งบ้านเรื่อยๆจ้า ใครสนใจก็สามารถไปติดตาม Follow IG ได้ที่ @dhian_setyarini

2.บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สวยทันสมัย ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

บ้านชั้นเดียวสีเทา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตัวบ้านมีการยกพื้นสูงเล็กน้อย เพื่อให้ดูโดดเด่น ไม่ติดพื้นจนเกินไป สีเทาสีโทนกลาง ๆ ที่ให้ทั้งความทันสมัยและความสงบอยู่ในตัว

cr.Jellis Craig

ปูพื้นคอนกรีตไว้สำหรับจอดรถ ประตูไม้บานคู่ เปิดกว้างเข้าสู่ห้องนั่งเล่นสวย พื้นไม้สีน้ำตาลปูทั่วทั้งบ้าน ดูอบอุ่นและให้ความรู้สึกเป็นกันเอง

ห้องนั่งเล่น

ลักษณะภายในห้องนั่งเล่น มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว ดูสวยงามโล่งสบายตา

.

.

รูปเเบบสไตล์ : Modern
ที่มา : Jellis Craig

3.แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาแบบทรงเเหง พร้อมระเบียงดาดฟ้า ขนาด 52 ตร.ม.

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นหลังคาแบบทรงแหงพร้อมระเบียงดาดฟ้า ตัวบ้านรูปทรงเหลี่ยมหน้ากว้าง ยกพื้นสูงเล็กน้อย หน้าบ้านมีระเบียงสำหรับเป็นพื้นที่พักผ่อน สีของบ้านเป็นโทนสีเทา หน้าบ้านติดระแนงไม้เพิ่มความสวยงามให้กับตัวบ้าน ในส่วนของ หน้าต่างและประตูติดตั้งแบบกระจก รอบบ้าน

บ้านโมเดิร์นหลังนี้ มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 52 ตร.ม. งบก่อสร้างอยู่ที่ 2.3 M ออกแบบโดย 3D Kh DESIGN

ที่มา : 3D Kh DESIGN

.

ที่มา : 3D Kh DESIGN

Show More

แบบบ้านร้อยเเปด

เว็บไซต์ babbaan108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆทุกวัน ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ

Related Articles

Back to top button