แบบบ้านสวนหลังกระทัดรัด ทรงจั่ว ผสมกับงานตกแต่งผนังไม้ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แบบบ้านสวยๆที่ แบบบ้านร้อยเเปด พาเพื่อนๆไปรับชมในวันนี้ แบบบ้านสวนหลังกระทัดรัด สไตล์ไทยลอฟท์ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ซึ่งจะเน้นออกแบบให้มีฟังชั่นเพื่อการพักผ่อน ผลงานออกแบบโดย คุณEkk Wang จากทางทีมงาน Id Arch 

แบบบ้านสวนหลังกระทัดรัด บ้านทรงจั่ว ผสมกับงานตกแต่งผนังไม้เพื่อให้ได้บรรยากาศบ้านสวน มาในฟังชั่น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีโถงชั้นล่างรับประทานอาหาร และมีครัวเปิดสำหรับเตรียมอาหาร หรือทำอาหารง่ายๆ

ส่วนท่านที่ต้องการครัวไทยจริงจัง สามารถต่อเติมด้านหลังบ้านได้ หรือจะสร้างครัวแยก ก็ได้เช่นกัน ที่ทางเราออกแบบเฉพาะตัวบ้านที่กระทัดรัด ก็เพื่อควบคุมขนาดพื้นที่บ้านงบก่อสร้างจะได้ไม่สูงมากเกินไป และยังมีพื้นที่ส่วนใต้ถุนบ้านเป็นส่วนพักผ่อนและรับรองแขกแบบลำรองได้ ชั้น 2 มีโถงพักผ่อน ดูทีวี เปิดโล่งได้เพื่อให้ลมพัดผ่าน และยังมีระเบียงเพื่อชมวิวสวนหรือทุ่งนาสวยๆ ถือว่าเป็นบ้านหลังเล็กแต่มีฟังชั่นใช้สอยให้ได้อย่างเหมาะสม

ช่องทางติดต่อ
Facebook Id Arch
เบอร์ติดต่อ 092 250 5933

Show More

แบบบ้านร้อยเเปด

เว็บไซต์ babbaan108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆทุกวัน ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ

Related Articles

Back to top button